Quận Thanh Xuân: Căn hộ khan hiếm, những dự án hiện hữu đắt khách

Là một trong những khu vực trọng điểm của thủ đô, thị trường bất động sản quận Thanh Xuân luôn sôi động với nhiều dự án đa dạng. Tuy nhiên, trước tình trạng nguồn cung căn hộ hiếm dần, những dự án có sẵn đang trở thành tâm điểm của thị trường.

Quận Thanh Xuân: Nguồn cung căn hộ khan hiếm, những dự án hiện hữu đắt khách

Chung cư ngày càng “hiếm có khó tìm”

Là thành phố lớn với tốc độ đô thị hóa các khu vực nhanh, Hà Nội đang đối mặt với sự khan hiếm nguồn cung chung cư từ đầu năm 2019 đến nay. Theo Hội môi giới bất động sản Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội đánh dấu sự sụt giảm về nguồn cung.

Cụ thể, lượng cung bất động sản nhà ở đạt 12.976 sản phẩm, chỉ bằng 76,06% so với cùng kỳ năm 2018. Số lượng sản phẩm này gần như không thể đáp ứng được nhu cầu nhà ở của dân số ngày càng tăng tại Hà Nội. Theo Tổng cục Thống kê, dân số Hà Nội đã đạt 8,05 triệu người tính đến tháng 4 năm nay. Trong khi dân số Hà Nội tăng bình quân 1,14%/năm, quỹ đất thủ đô đang ngày càng hẹp thì những dự án còn lại sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng vì không còn quá nhiều lựa chọn cho chung cư.

Đối với một quận lớn như Thanh Xuân, tình hình cũng không khả quan hơn nhiều khi nguồn cung chỉ dựa vào các dự án đã ra mắt từ những năm trước. Theo một chuyên viên kinh doanh tại một sàn bất động sản trên địa bàn quận, vài năm trở lại đây, quận Thanh Xuân có rất ít dự án mở bán. Chính vì vậy, số lượng căn hộ còn lại chưa đáp ứng nhà ở ngày càng lớn.

Trong những tháng cuối năm, nhu cầu mua nhà để chuẩn bị đón năm mới đang tăng cao và khu vực Thanh Xuân cũng là một trong những quận được giới đầu tư và khách hàng quan tâm. Vì vậy, những dự án đang hiện hữu tại khu vực này hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” hút khách hàng. Một trong số đó là Stellar Garden – một sản phẩm của Công ty cổ phần Kinh doanh và Xây dựng Quang Minh.

Stellar Garden – Lựa chọn tối ưu của cộng đồng hạng sao

Tọa lạc tại 35 Lê Văn Thiêm, trung tâm quận Thanh Xuân, dự án gây ấn tượng mạnh khi đã được cất nóc từ cuối tháng 5/2019, đang trong quá trình hoàn thiện toàn bộ và sẵn sàng chào đón những cư dân tương lai vào năm mới sắp đến. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông đồng bộ giúp dự án dễ dàng kết nối với mạng lưới tiện ích giải trí, giáo dục, mua sắm đa dạng xung quanh.

Đặc biệt, Stellar Garden là một trong những dự án tiên phong sử dụng công nghệ xây dựng với tường vách chịu lực bằng bê tông cốt thép giúp gia tăng tuổi thọ công trình và củng cố khả năng cách âm, cách nhiệt. Ngoài ra, công nghệ này cũng góp phần làm tăng diện tích sàn, trần, đáp ứng được tâm lý “nhà cao cửa rộng” của cộng đồng hạng sao. Diện tích lớn, khả năng cách âm tốt, mỗi căn hộ chẳng khác nào một thế giới riêng tư, yên tĩnh, khác xa với nỗi lo chật chội, ngột ngạt khi sống trong chung cư.

Phối cảnh tiện ích thư viện tại dự án Stellar Garden

Hơn nữa, nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu tên tuổi như: Schneider của Đức, Legrand của Pháp, Clipsal của Úc, Fujitsu (điều hòa), Mitsubishi, Toto (thiết bị vệ sinh) của Nhật Bản, cũng góp phần đem đến không gian sống hiện đại, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa không mất đi sự tiện nghi của căn hộ.

5/5 - (2 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm